#1 - Chi phí điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội năm 2018 [ Giá Khuyến Mại ]

Chi phí điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội năm 2018

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (8 votes, average: 4,88 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Bệnh trĩ hiện đang là nỗi lo lắng chung của hàng triệu người dân Việt Nam, một phần bởi đặc tính dễ mắc, khó điều trị và phần chi phí điều trị bệnh cũng khiến cho rất nhiều người quan ngại. Không phải lúc nào bệnh nhân cũng chủ quan, thờ ơ với bệnh mà một trong những lý do khiến họ chần chừ thăm khám chính là vấn đề tài chính. Vậy chi phí điều trị bệnh trĩ hiện nay tại Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh trĩ hiện nay tại Hà Nội

Theo các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh, chi phí khám chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nên không thể đứa ra một con số cụ thể. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám chữa bệnh trĩ:

Chi phí điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào mức độ bệnh

Ngày nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nếu được điều trị kịp thời bệnh trĩ sẽ không còn là mối lo ngại của nhiều bệnh nhân nữa. Tuy nhiên, mức độ bệnh càng nặng thì phương pháp điều trị bệnh càng phức tạp, công nghệ sử dụng càng cao đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao mới có thể điều trị bệnh thành công. Cũng từ đó mà chi phí để khám chữa bệnh cũng cao hơn những trường hợp bị  bệnh nhẹ.

Khám và điều trị bệnh trĩ ở những cơ sở an toàn - uy tín
Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ – Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh

Trong trường hợp bệnh nhẹ thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản hơn, thậm chí người bệnh chỉ cần uống thuốc và thay đổi một số thói quen sinh hoạt hàng ngày kết hợp một số bài tập vận động nhẹ nhàng là có thể điều trị được búi trĩ. Chính vì vậy, việc phát hiện và điều trị bệnh sớm là cần thiết mức độ tổn thương ít thì chi phí điều trị càng thấp.

Chi phí điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào địa chỉ tiến hành chữa bệnh

Các cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức giá điều trị khác nhau. Có rất nhiều cơ sở áp dụng mức giá thấp để thu hút bệnh nhân nhưng bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí điều trị bệnh trĩ mà bỏ qua tính hiệu quả cũng như sự an toàn của  bản thân.

Những cơ sở có uy tín với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, đội ngũ ý bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ có mức chi phí cao hơn những cơ sở khác. Những cơ sở này tuy chi phí điều trị cao hơn nhưng tính an toàn cũng như khả năng điều trị bệnh được đảm bảo hơn.

Do đó bệnh nhân nên chọn những cơ sở đảm bảo uy tín, chất lượng cơ sở khang trang sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên cao. Tuy những cơ sở này sẽ có mức chi phí cao hơn những khả năng chữa bệnh cao hơn, độ chính xác, an toàn, triệt để cao hơn và ít xảy ra biến chứng.

Chi phí điều trị phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh cho biết hiện nay có 3 phương pháp điều trị chính: điều trị bằng thuốc (điều trị nội khoa), sử dụng dụng cụ (vật lý trị liệu), phẫu thuật (ngoại khoa).

Điều trị bệnh rò hậu môn
Phương pháp điều trị bệnh trĩ – Ảnh minh họa

Chi phí chữa bệnh trĩ sẽ phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Theo đó, phương pháp điều trị nội khoa có độ an toàn cao và chi phí thấp , những phương pháp còn lại do kỹ thuật phức tạp hơn nên mức chi phí sẽ cao hơn.

Hiện nay phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín chất lượng áp dụng phương pháp điều trị bệnh triệt để HCPT. Phương pháp này được xem là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội: an toàn, không đau, xâm lấn tối thiểu, giảm nguy cơ tái phát bệnh.

Phụ thuộc vào những yêu cầu riêng đối với bác sĩ điều trị

Bên cạnh các yếu tố trên thì bác sĩ chủ trị cũng là một nhân tố quyết định mức giá phải trả để chữa bệnh. Nhiều trường hợp bệnh nhân được chỉ định điều trị ngoại khoa đã yêu cầu đích danh bác sĩ có trình đồ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm với hi vọng đạt hiệu quả cao hơn, an toàn hơn thì đương nhiên chi phí cũng có chút chênh lệch.

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bạn cũng có thể chỉ định bác sĩ điều trị song điều này không hẳn quá quan trọng bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đồng đều, bất cứ bác sĩ bệnh trĩ nào cũng có thể khiến bệnh nhân hoàn toàn yên tâm tinh tưởng.

Chi phí điều trị bệnh trĩ bị chi phổi bởi tình trạng của bệnh nhân

Nếu bệnh nhân chỉ bị bệnh trĩ đơn thuần, không có các biểu hiện bệnh lí khác kèm theo chẳng hạn như nứt hậu môn, áp xe, rò hậu môn hay polyp trực tràng thì chi phí điều trị không có sự sai khác đáng kể so với chi phí niêm yết nên bệnh nhân không cần quá lo lắng.

Khi điều trị bệnh trĩ ở Hưng Thịnh, người bệnh sẽ được tiếp xúc với môi trường điều trị chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với mức chi phí phải chăng. Phòng khám Hưng Thịnh áp dụng khung giá niêm yết của Bộ Y tế đối với cơ sở y tế tư nhân, tuyệt đối không có hiện tượng ép giá bệnh nhân hay đội giá khi điều trị, mỗi khoản mục phải chi trả đều được công khai rõ ràng. Thêm nữa, trong quá trình tư vấn điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí dự kiến một cách tương đối chính xác để người bệnh có thể chủ động cân đối tài chính.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ bệnh trĩ Hưng Thịnh về chi phí điều trị bệnh trĩ hiện nay ở Hà Nội. hi vọng có thể hữu ích đối với bệnh nhân trong việc lựac chọn cho mình địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về chi phí hay phương pháp điều trị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn miễn phí!

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386-977-199 và 0977-355-050 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận