Review địa chỉ phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội

Review địa chỉ phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, nên chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ là các phòng khám trĩ tư nhân hay bệnh viện chữa trĩ nào? Đây là những thắc mắc mà hầu hết người bệnh đều gặp phải trong quá trình chuẩn bị đi khám khi cơ thể có những biểu hiện của bệnh trĩ như đi đại tiện ra máu, hậu môn ngứa và chảy dịch nhầy, xuất hiện các búi trĩ sa ra bên ngoài ống hậu môn,… Để giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin review 9 địa chỉ phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Thế nào là một địa chỉ phòng khám trĩ tốt?

Trước khi tìm hiểu chi tiết review 9 phòng khám trĩ uy tín thì chúng tôi cũng muốn gửi đến bạn đọc những tiêu chí đánh giá thế nào là một địa chỉ phòng khám trĩ tốt. Bệnh trĩ là căn bệnh tế nhị vì vậy đa phần người bệnh sẽ có xu hướng tìm đến các địa chỉ chữa bệnh trĩ tư nhân. Không ít người bệnh đã bị lừa gạt bởi một số đơn vị phòng khám nhỏ, hoạt động chui, chưa có đủ điều kiện thực hiện các phương pháp cắt trĩ hoặc các bác sĩ thiếu chuyên môn, chi phí khám trĩ không rõ ràng, “chặt chém” người bệnh. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang người bệnh nên tìm đến các địa chỉ chữa bệnh trĩ đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

Review địa chỉ phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội
 • Phòng khám trĩ uy tín cần phải được cấp phép đủ điều kiện khám chữa bệnh trĩ bởi các Sở Y tế địa phương, hoạt động công khai.
 • Chữa bệnh trĩ ở đâu, phòng khám trĩ nào, người bệnh cũng cần tìm hiểu rõ đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh trĩ có chuyên môn, kinh nghiệm tốt trong thăm khám các bệnh về hậu môn trực tràng hay không.
 • Với những trường hợp muốn cắt trĩ thì bạn cũng nên chọn những phòng khám trĩ có đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật để thực hiện phẫu thuật không, ai là người thực hiện cắt trĩ, các kỹ thuật viên tại cơ sở này như thế nào.
 • Lựa chọn chữa bệnh trĩ ở đâu có đầy đủ phòng tiểu phẫu vô trùng, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình cắt trĩ được diễn ra chính xác, hiệu quả .
 • Cần lựa chọn những phòng khám trĩ có bảng giá khám bệnh, chữa bệnh hợp lý, người bệnh được tư vấn cụ thể về chi phí cắt trĩ trước khi thực hiện điều trị.
 • Bạn nên tham khảo review địa chỉ chữa bệnh trĩ từ người bệnh đã thăm khám để lựa chọn cơ sở phù hợp .
 • Khi lựa chọn phòng khám trĩ tư nhân thì người bệnh cũng mong muốn nhận được chất lượng phục vụ tốt vì vậy bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn chữa bệnh trĩ ở đâu có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thời gian thăm khám linh động, có thể đặt lịch khám theo yêu cầu,…

Nhìn chung, đây là những tiêu chí cơ bản để đánh giá một địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt mà bạn đọc có thể đối chiếu, so sánh để đưa ra được lựa chọn chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, phù hợp với bản thân. Nếu như đã đọc đến đây mà bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ chữa bệnh trĩ phù hợp thì hãy tham khảo ngay đánh giá, review về 9 phòng khám trĩ uy tín trong phần mục dưới đây.

Review 9 địa chỉ phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội

Dựa vào những tiêu chí đánh giá ở trên cùng với kết quả của những cuộc khảo sát, lấy ý kiến từ người bệnh đã từng khám chữa bệnh trĩ tại Hà Nội, chúng tôi xin gợi ý đến bạn đọc 9 địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh bao gồm:

1. Phòng khám trĩ Hưng Thịnh – địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Phòng khám trĩ tại 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khám trĩ: Từ 8h – 20h tất cả các ngày.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2014, từ đó đến nay cơ sở này đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi những khó chịu mà căn bệnh trĩ cũng như các bệnh lý về hậu môn gây ra. Nếu bạn đang có những biểu hiện đi đại tiện ra máu, có cục thịt thừa ở hậu môn, xung quanh hậu môn xuất hiện nhiều dịch nhầy thì có thể đến ngay phòng khám trĩ Hưng Thịnh 380 Xã Đàn để được các bác sĩ khám và tư vấn cách chữa trĩ phù hợp . Review của người bệnh về địa chỉ chữa bệnh trĩ này như sau:

Về chất lượng chuyên môn

Chữa bệnh trĩ ở đâu được khám với các bác sĩ có chuyên môn cao, phòng khám Hưng Thịnh là một địa chỉ uy tín mà bạn đọc có thể tin tưởng. Phòng khám đã mời về nhiều bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng giỏi, đã từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Quân y, có thể xử lý tốt cả những trường hợp bệnh nặng.

Về chất lượng khám chữa bệnh trĩ

Rất nhiều người bệnh sau khi khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám Hưng Thịnh đã cho phản hồi tích cực về chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh trĩ tại đây:

 • Hầu hết các trường hợp cắt trĩ đều giúp người bệnh khỏi hoàn toàn, không bị tái phát trĩ trở lại.
 • Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi thì phòng khám đã đầu tư nhiều thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho các công nghệ chữa trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp tân tiến hiện nay từ đó đem lại hiệu quả và độ chính cao trong điều trị.
 • Phòng khám đang sử dụng nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ từ chữa trĩ bằng nội khoa, thắt trĩ, cắt trĩ truyền thống đến các phương pháp cắt trĩ Longo, cắt trĩ HCPT, cắt trĩ PPH.

Về chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ tốt, chu đáo, tận tình với người bệnh cũng là một ưu điểm lớn của cơ sở này. Cụ thể:

 • Người bệnh sẽ nhận được sự đón tiếp tận tình từ các nhân viên tại sảnh và quầy đăng ký khám.
 • Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh nhanh chóng, đơn giản. Người bệnh có thể chủ động đặt lịch hẹn khám bệnh trĩ với các bác sĩ giỏi qua hotline để không mất thời gian chờ đợi.
 • Thời gian khám linh động, có thăm khám vào ngày nghỉ lễ, ngày cuối tuần và các buổi tối đến 20h.
 • Các bác sĩ thăm khám tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý của người bệnh và luôn giải thích tận tình, chu đáo về tình trạng bệnh cũng như các thắc mắc của người bệnh.
 • Review chi phí khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám Hưng Thịnh, đa phần người bệnh đều đánh giá là khá phù hợp, mức giá bình dân, người bệnh có thể chi trả được. Mức thấp điều trị một ca bệnh trĩ tại cơ sở này là từ 2,000,000đ – 2,500,000đ trở lên tùy theo tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Lưu ý, người bệnh đã đặt lịch trước sẽ được hỗ trợ 30% chi phí tiểu phẫu cắt trĩ, bạn có thể tìm hiểu cụ thể về chương trình ưu đãi này qua tổng đài…

Với những ưu điểm ở trên thì phòng khám trĩ Hưng Thịnh xứng đáng là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín mà bạn đọc có thể cân nhắc khi lựa chọn chữa bệnh trĩ ở đâu tốt Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số đánh giá, review chữa trĩ cụ thể của người bệnh dưới đây:

Anh P.C (Hà Đông): “Bình thường bận việc không để ý nên lúc phát hiện bệnh thì búi trĩ đã sa ra bên ngoài rồi. Mình tìm các phòng khám trĩ, địa chỉ chữa bệnh trĩ trên mạng thì thấy phòng khám Hưng Thịnh cũng được đánh giá tốt nên chọn khám tại đây. Nói chung, bác sĩ giỏi, hiệu quả chữa trĩ cao, phương pháp hiện đại nên thời gian phục hồi cũng nhanh, dịch vụ tương xứng với số tiền mình bỏ ra”.

Chị M.G (Long Biên, Hà Nội): “Mình được bạn thân giới thiệu qua phòng khám trĩ Hưng Thịnh, đợt đi chữa trĩ đang có ưu đãi giảm 30% nên cũng chỉ mất có vài triệu thôi. May mắn là lúc mới có dấu hiệu đi ngoài ra máu sợ bệnh trĩ mình gọi qua tổng đài, các bạn tư vấn khuyên đi khám sớm nên việc điều trị cũng đơn giản hơn”.

XEM THÊM:

2. Khám trĩ ở Hà Nội tại Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ phòng khám trĩ: Số 16 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian khám: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 có khám theo yêu cầu.

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chất lượng tốt, Bệnh viện Việt Đức chắc chắn cũng là một gợi ý tốt cho người bệnh bởi lẽ tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng có chuyên môn cao, nhiều người là chuyên gia đầu ngành, có thể xử lý những ca bệnh trĩ khó . Hiện nay, bệnh viện đang thực hiện rất nhiều phương pháp cắt trĩ từ truyền thống đến hiện đại như phương pháp Milligan Morgan, Phương pháp Longo, phương pháp khâu triệt mạch trĩ, HCPT, PPH,… Bệnh viện là cơ sở đầu ngành về phẫu thuật của nước ta vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, hiệu quả khi thực hiện tiểu phẫu cắt trĩ.

Theo review chữa trĩ tại Bệnh viện Việt Đức thì cơ sở này có chuyên môn rất cao nhưng do lượng bệnh nhân đến thăm khám đông nên việc chờ đợi hay phải nằm chung giường bệnh là khó tránh khỏi. Người bệnh nếu chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ này thì nên di chuyển đến sớm để lấy số khám từ đầu ca làm việc sáng.

3. Bệnh viện Bạch Mai có khám chữa bệnh trĩ không?

Địa chỉ chữa bệnh trĩ: Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khám: Từ thứ 2 đến thứ 6, cuối tuần chỉ khám theo yêu cầu.

Với băn khoăn của nhiều người bệnh về việc Bệnh viện Bạch Mai có khám chữa bệnh trĩ không thì câu trả lời là có. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt của cả nước, khám chữa tất cả các bệnh lý cho người dân trong đó có bệnh trĩ. Vì vậy, nếu bạn chưa biết khám chữa bệnh trĩ ở đâu thì có thể chọn lựa cơ sở này.

Chữa bệnh trĩ ở đâu, khoa nào tại Bệnh viện Bạch Mai? Khi đến bệnh viện, bạn sẽ di chuyển đến quầy đăng ký khoa khám bệnh hoặc Trung tâm khám và điều trị trong ngày để đăng ký khám trĩ. Các nhân viên tại quầy sẽ đưa số thứ tự khám và chỉ dẫn đến khu vực phòng khám trĩ chuyên khoa.

Lưu ý, bệnh viện rất đông bệnh nhân do đó việc phải chờ đợi là không thể tránh khỏi. Người bệnh có thể đăng ký khám theo dịch vụ với mức phí cao hơn để giảm thời gian chờ đợi đồng thời được lựa chọn bác sĩ thăm khám theo yêu cầu.

4. Chữa bệnh trĩ ở đâu trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khám: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Một vài năm trở lại đây, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được nhiều người dân thủ đô biết đến là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, có chất lượng chuyên môn tốt, ít có tình trạng quá tải hơn so với Bệnh viện 108 hay Bạch Mai, Việt Đức. Vì vậy đây cũng là một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn chữa bệnh trĩ ở đâu tốt.

Theo review của người bệnh thì cơ sở này có nhiều lựa chọn về dịch vụ khám chữa bệnh, bạn có thể chọn khám thông thường, khám theo yêu cầu hoặc ở mức dịch vụ tốt là đặt lịch khám tại trung tâm y khoa . Tuy nhiên, do lịch khám của các chuyên gia, bác sĩ tại phòng khám trĩ thay đổi theo từng tuần vì vậy cũng gây không ít khó khăn cho người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh.

Bệnh viện ít có tình trạng quá tải nhưng vẫn đông bệnh nhân là vào buổi sáng, người bệnh nên chủ động sắp xếp thăm khám sớm hoặc với các trường hợp không cần làm xét nghiệm thì có thể đăng ký khám vào buổi chiều để ít phải chờ đợi hơn.

5. Phòng khám trĩ 11 Thái Hà

Phòng khám trĩ tại 1 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần.

Nhắc đến các phòng khám trĩ tư nhân uy tín tại Hà Nội thì phòng khám 11 Thái Hà cũng là một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín mà người bệnh có thể tin tưởng. Để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh việc các búi trĩ xuất hiện trở lại, phòng khám đã mời về nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với sự tận tâm của các y bác sĩ cũng là một ưu điểm rất lớn chiếm được lòng tin của người bệnh. Nếu bạn đang chưa biết nên chữa bệnh trĩ ở đâu thì có thể chọn lựa khám tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Khi khám chữa bệnh trĩ tại các phòng khám trĩ tư nhân như Thái Hà bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt hơn như được đặt lịch khám trước, thăm khám ngoài giờ không thêm phụ phí, luôn có nhân viên tận tình, chu đáo hướng dẫn thực hiện các thủ tục khám. Song song với chất lượng dịch vụ tốt thì mức phí chữa bệnh cũng nhỉnh hơn so với các bệnh viện công.

6. Cắt trĩ ở Hà Nội tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ chữa bệnh trĩ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian khám: Từ thứ 2 đến thứ 6.

Khi được hỏi khám chữa bệnh trĩ ở đâu uy tín, an toàn, chi phí hợp lý thì nhiều người bệnh cũng chọn lựa phòng khám trĩ thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Tùy theo từng tình trạng bệnh trĩ mà các bác sĩ có thể sử dụng phương pháp dùng thuốc uống, thuốc ngâm trĩ theo y học cổ truyền hoặc sử dụng các biện pháp hiện đại như thắt trĩ, tiêm xơ búi trĩ, phẫu thuật cắt trĩ,… Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y học cổ truyền, điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng.

Review của người bệnh đã từng khám chữa bệnh trĩ tại cơ sở này cho hay hiệu quả chữa bệnh trĩ ở đây tốt, ít bị tái phát trở lại, các bác sĩ rất giỏi về chuyên môn nhưng lượng bệnh nhân thăm khám rất lớn vì vậy nếu không đến sớm lấy sổ khám thì sẽ phải chờ đợi mất nhiều thời gian.

7. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6.

Nhắc đến các địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội thì không thể bỏ qua Bệnh viện 108. Bệnh viện cũng thăm khám đa khoa đầy đủ các bệnh lý trong đó có các bệnh hậu môn trực tràng như bệnh trĩ. Người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh trĩ thì có thể di chuyển đến quầy đăng ký cho nhân dân nói rõ mục đích khám để được hướng dẫn di chuyển đến phòng khám trĩ của bệnh viện.

Theo đánh giá của người bệnh, các bác sĩ tại đây có chuyên môn cao, rất tận tình với người bệnh nhưng bệnh viện rất đông bệnh nhân vì vậy khu vực quầy đăng ký khám xếp hàng dài, tại các phòng khám chuyên khoa cũng phải chờ đợi khá lâu. Tuy nhiên về mặt chuyên môn thì cơ sở này vẫn xứng đáng là một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín mà người bệnh có thể tin tưởng.

8. Phòng khám trĩ ngoài giờ Bác sĩ Tạ Đình Việt

Địa chỉ phòng khám trĩ: Số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khám: Tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h.

Phòng khám trĩ BS Tạ Đình Việt cũng là một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín được nhiều người bệnh đánh giá, phản hồi tích cực. Bác sĩ Việt từng đảm nhận vai trò bác sĩ ngoại khoa tại Bệnh viện Việt Đức trong nhiều năm, có kinh nghiệm thăm khám và điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh trĩ. Nhiều người bệnh không chỉ đánh giá cao bác sĩ về chuyên môn mà còn nhận xét rằng bác sĩ Việt làm việc rất chuyên nghiệp nhưng lại dễ gần, thấu hiểu người bệnh. Cũng chính bởi vậy mà lượng bệnh nhân đến thăm khám với bác sĩ Việt ngày càng tăng cao. Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, để đặt lịch khám bệnh trĩ với BS Tạ Đình Việt người bệnh có thể liên hệ trực tiếp qua hotline…

Chi phí chữa bệnh trĩ với BS Việt cũng chỉ từ 2,000,000đ trở lên và theo nhiều người bệnh bác sĩ có lợi thế về các phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại khoa đặc biệt là các phương pháp cắt trĩ hiện đại như PPH hay HCPT,… Với trường hợp trĩ độ 2, 3, 4 muốn cắt trĩ bằng cách phương pháp hiện đại, phục hồi nhanh chóng thì bạn có thể chọn phòng khám trĩ của BS Việt.

9. Chữa bệnh trĩ ở đâu trong Bệnh viện Thanh Nhàn?

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian khám: Từ thứ 2 đến thứ 6, cuối tuần khám theo yêu cầu.

Ngoài các bệnh viện tuyến Trung ương, người bệnh còn có thể lựa chọn khám bệnh trĩ tại các bệnh viện trực thuộc thành phố Hà Nội như Bệnh viện Thanh Nhàn hay Đức Giang. Bệnh viện Thanh Nhàn cũng thăm khám đa khoa tất cả các bệnh lý và những năm gần đây đã được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, kỹ thuật, chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng được nâng cao.

Đăng ký chữa bệnh trĩ ở đâu trong Bệnh viện Thanh Nhàn? Bạn có thể đến quầy đăng ký khoa khám bệnh hoặc đăng ký tại phòng khám chuyên gia của bệnh viện để được thăm khám cụ thể sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn cách chữa bệnh trĩ tốt . Do cơ sở này vẫn là bệnh viện công lập vì vậy bạn có thể sử dụng bảo hiểm y tế khi thăm khám tại khoa khám bệnh để giảm chi phí chữa bệnh trĩ.

Theo kinh nghiệm của người bệnh đã chữa bệnh trĩ tại đây thì bệnh viện tuy không bị quá tải nhưng vẫn rất đông bệnh nhân vì vậy tốt bạn nên xếp hàng lấy số thứ tự khám từ sớm để không phải chờ đợi quá lâu.

Một số câu hỏi thường gặp khác khi đi khám bệnh trĩ

Ngoài thắc mắc về địa chỉ chữa bệnh trĩ, phòng khám trĩ uy tín thì chúng tôi cũng giải đáp nhanh một số câu hỏi thường gặp của người bệnh khi chữa bệnh trĩ như sau:

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền, có tốn kém không?

Chi phí chữa bệnh trĩ tại Hà Nội hiện nay chỉ từ 2,000,000đ trở lên, tùy theo từng cơ sở y tế, mức độ bệnh trĩ và phương pháp cắt trĩ mà sẽ có mức phí khác nhau cho mỗi trường hợp. Bạn nên chọn những phòng khám trĩ, bệnh viện chữa bệnh trĩ uy tín để được thông báo cụ thể chi phí trước khi tiến hành điều trị.

Cắt trĩ có đau không?

Cắt trĩ có đau không tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ tiến hành cắt trĩ và phương pháp cắt trĩ. Nếu bạn chọn cắt trĩ tại các phòng khám trĩ uy tín bằng các kỹ thuật hiện đại và thực hiện với các bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm thì sẽ không bị đau trong khi mổ, sau đó người bệnh chỉ bị đau nhẹ nhưng sẽ được kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm.

Sau cắt trĩ bao lâu thì đi làm được?

Mặc dù sau cắt trĩ vết thương cần 7 đến 10 ngày để hồi phục hoàn toàn nhưng theo review của người bệnh, nếu sử dụng các phương pháp cắt trĩ hiện đại người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi 1 đến 2 ngày sau khi làm phẫu thuật đã có thể đi làm trở lại. Tuy nhiên một số trường hợp người bệnh bị đau, chảy máu, chảy dịch sau cắt trĩ thì sẽ cần thời gian nghỉ ngơi từ 1 đến 2 tuần mới có thể đi làm trở lại.

Cắt trĩ có phải nằm viện không?

Cắt trĩ có phải nằm viện không còn tùy theo phương pháp mổ trĩ và yêu cầu của từng địa chỉ chữa bệnh trĩ. Tuy nhiên, đại đa số các trường hợp cắt trĩ bằng các phương pháp hiện đại người bệnh không cần nằm viện, chỉ theo dõi vài tiếng sau khi mổ tại phòng khám trĩ sau đó sẽ trở về nhà chăm sóc, uống thuốc theo hướng dẫn.

Mổ trĩ kiêng ăn bao lâu?

Trong 2 đến 3 ngày đầu tiên người bệnh nên ưu tiên sử dụng những món ăn mềm như súp hay cháo để dễ đi vệ sinh hơn và nên chia nhỏ làm nhiều bữa ăn trong ngày. Những ngày sau đó bạn có thể ăn cơm nhưng cần lựa chọn thực phẩm dễ tiêu hóa, tránh bị táo bón gây chảy máu vết mổ.

Chữa bệnh trĩ ở đâu uy tín tại Hà Nội, hy vọng những thông tin review về 9 địa chỉ chữa bệnh trĩ an toàn ở trên đã giúp ích cho bạn đọc trong quá trình lựa chọn địa chỉ phòng khám trĩ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Thay vì việc tự tìm hiểu những thông tin thiếu chính xác từ nhiều trang mạng, bạn đọc có thể nhắn tin, gọi điện thoại cho các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm qua tổng đài 0386 977 199 để được tư vấn chính xác các triệu chứng cũng như cách chữa bệnh trĩ tốt hiện nay.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386-977-199 và 0977-355-050 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận