Kỹ thuật điều trị
Danh dự của người thầy thuốc không cho phép chúng tôi có bất kỳ sai sót nào trong khám chữa và điều trị. Một sai phạm nhỏ không chỉ làm ảnh hưởng đến bác sĩ, đến toàn bộ ngành y mà quan trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Giám đốc phòng khám Hưng Thịnh

DÀNH CHO NAM GIỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU

Duy trì phong độ, lấy lại tự tin

Phương pháp sử dụng thuốc

Điều trị các bệnh viêm nhiễm mức độ nhẹ như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu do vi khuẩn,...

Phương pháp y học kết hợp

Điều trị liệt dương, yếu sinh lý hiệu quả tới 97%. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị y học, liệu pháp tâm lý và kỹ thuật điều chỉnh hành vi

Kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu

Phương pháp mang lại cho nam giới sự tự tin về “cậu nhỏ” bằng những thao tác khéo léo, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, nhanh chóng và an toàn

VŨ KHÍ CHO NHỮNG “CÔ NÀNG CHIẾN BINH”

Xóa tan âu lo bệnh phụ khoa

Máy trị liệu
BBT

+

Điều trị các bệnh về tử cung như: u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u nang cổ tử cung, polyp cổ tử cung,…

Công nghệ dao LEEP

+

Điều trị các bệnh cổ tử cung như: viêm lộ tuyến cổ tử cung ở các mức độ, các triệu chứng tiền ung thư cổ tử cung,…

Máy chẩn đoán
tia hồng ngoại

+

Sử dụng để tiến hành scan và chụp ảnh tuyến vú bằng tia hồng ngoại giúp quá trình chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm ung thư tuyến vú.

Thiết bị trị liệu
Ozon

+

Điều trị nhiễm trùng đường sinh dục nữ, có thể tiêu diệt đến 99,85% vi khuẩn E.coli, tụ cầu vàng, nấm Candida… trong vòng vài phút.

KẾ HOẠCH THAI NGHÉN KHÔNG NHƯ MONG MUỐN

Hãy lựa chọn phương pháp an toàn

Việc bỏ thai không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của người phụ nữ. Do đó, một khi đã quyết định bỏ thai, nữ giới cần lựa chọn một phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp, an toàn. Hiện nay, phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai khác nhau, phù hợp với từng tuổi thai, mang đến cho thai phụ sự an tâm, tin tưởng.

  • Bác sĩ tay nghề cao

  • Đảm bảo vô trùng

  • Thủ thuật nhanh chóng

  • Không tổn thương tử cung

HÔI NÁCH KHIẾN CHÚNG TA XA NHAU HƠN?

Đó chỉ là chuyện của quá khứ

Phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi dưới nách

Đây là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera ở đầu dẫn, bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi dưới nách và sử dụng ống siêu dẫn Nano để hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi với 5 bước:
  • Thăm khám và tư vấn

  • Khoanh vùng tuyến mồ hôi

  • Thực hiện gây tê tại vị trí thực hiện

  • Sử dụng ống hút Nano hút tuyến mồ hôi

  • Băng ép vùng nách và hoàn thành thủ thuật

PHƯƠNG PHÁP NÀO trị ngay bệnh trĩ dai dẳng?

Với sóng điện cao tần và nhiệt nội sinh, HCPT xâm lấn tối thiểu vào vị trí búi trĩ làm đông và thắt nút mạch máu một cách nhanh chóng mà không tổn thương tới các vị trí xung quanh. Từ đó, búi trĩ sẽ không còn cơ hội để tái phát.

Sử dụng máy kẹp PPH để thắt và cắt bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng mà không gây đau đớn cho người bệnh. Sau điều trị, ống hậu môn được tái tạo như bình thường. Phương pháp này hỗ trợ tốt cho người bị trĩ cấp độ 3, 4.

phương pháp điều trị Bệnh xã hội

Tìm lại hạnh phúc đã mất

Phương pháp ALA-PDT
kết hợp máy sóng ngắn CRS

Điều trị bệnh sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, một số bệnh nam khoa, phụ khoa bằng cách sử dụng thuốc vi lượng tác động trực tiếp tới vùng tổn thương, nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào.

Liệu pháp
tiêu dung và công nghệ DHA

Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung giúp tăng độ thẩm thấu của thuốc, cải thiện tuần hoàn máu làm giảm chứng viêm, phù nề, loại bỏ mầm bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh lậu và các chứng bệnh do hệ thống miễn dịch suy giảm.

Phương pháp
điều trị miễn dịch cân bằng

Điều trị bệnh giang mai và bệnh truyền nhiễm sinh dục khác bằng 3 bước cơ bản: Khống chế xoắn khuẩn bằng cách làm suy yếu và phá vỡ nguyên lý hoạt động của vi khuẩn; Diệt khuẩn ngăn chặn chúng sản sinh; Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể với vi khuẩn.

Kỹ thuật tiên tiến, phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả cao
là cam kết của chúng tôi với khách hàng!