#1 Chi phí điều trị bệnh trĩ nội năm 2018 [ Mới ]

#1 Chi phí điều trị bệnh trĩ nội năm 2018

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (4 votes, average: 4,75 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Bệnh trĩ nội là một căn bệnh gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh. Bên cạnh những phương pháp điều trị thì chi phí điều trị bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm rất lớn của người bệnh. Do đó, những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị sẽ được các bác sĩ bệnh trĩ phòng khám Hưng Thịnh chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội năm 2018

Nhận được nhiều những thắc mắc của khách hàng về giá dịch vụ khám chữa bệnh trĩ nội tại phòng khám Hưng Thịnh. Để trả lời câu hỏi về chi phí phòng khám chúng tôi dựa vào những yếu tố sau:

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Căn cứ vào mỗi tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp bao gồm điều trị nội khoa và các thủ thuật ngoại khoa như thắt vòng cao su, chích xơ búi trĩ, quang đông hồng nhiệt. Mỗi phương pháp điều trị đều có những ưu điểm riêng nên đương nhiên chi phí phải trả cũng có đôi chút khác nhau.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại
Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại – Ảnh minh họa

Người bệnh cần chú ý rằng phương pháp điều trị lại bị chi phối bởi mức độ bệnh nên người bệnh càng phát hiện bệnh và chữa trị sớm, khi bệnh còn nhẹ thì chi phí điều trị bệnh trĩ nội càng rẻ hơn.

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội phụ thuộc vào cơ sở điều trị

Nhiều cơ sở điều trị đã áp dụng những mức giá khá thấp để thu hút bệnh nhân nhưng chất lượng dịch vụ và quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng không thật sự thỏa đáng. Do đó bệnh nhân không nên chỉ quan tâm đến chi phí điều trị bệnh trĩ nội mà bỏ qua tính an toàn và hiệu quả điều trị.

Những cơ sở có uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, được sự hỗ trợ của các phương tiện kĩ thuật hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt thì đương nhiên chi phí cao hơn nhưng bù lại, bệnh nhân có thế hoàn toàn yên tâm về hiệu quả.

Chi phi điều trị bệnh trĩ nội liên quan đến những yêu cầu riêng của bệnh nhân

Nhiều trường hợp người bệnh trĩ, đặc biết là những người phải điều trị bằng cách can thiệp ngoại khoa thường có những yêu cầu riêng về việc chữa bệnh chẳng hạn như chỉ định bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm làm bác sĩ chủ trị cho mình với hi vọng có thể chấm dứt tình trạng bệnh một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Chi phí điều trĩ bệnh trĩ nội năm 2018
Chi phí điều trĩ bệnh trĩ nội năm 2018 – Ảnh minh họa

Tại phòng khám bệnh trĩ khoa Hưng Thịnh, bệnh nhân cũng có quyền yêu cầu bác sĩ điều trị nhưng việc này không quá cần thiết bởi vì đội ngũ bác sĩ tại phòng khám có trình độ cao đồng đều nên người bệnh hoàn toàn không cần lo lắng.

Chi phí điều trị bệnh trĩ bị chi phối bởi tình trạng của bệnh nhân

Nếu bệnh nhân chỉ bị bệnh trĩ nội đơn thuần, không có các biểu hiện bệnh lí khác kèm theo chẳng hạn như áp xe – rò hậu môn, nứt hậu môn hay polyp hậu môn… thì chi phí điều trị không có sự sai khác đáng kể so với chi phí niêm yết nên bệnh nhân không cần băn khoăn quá nhiều.

Bệnh nhân đến điều trị bệnh trĩ nội ở phòng khám Hưng Thịnh sẽ được tiếp xúc với môi trường điều trị chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với mức chi phí cực kì phải chăng. Phòng khám áp dụng khung giá niêm yết của Bộ Y tế đối với cơ sở y tế tư nhân, tuyệt đối không có hiện tượng ép giá, chặt chém bệnh nhân hay đội giá khi điều trị, mỗi khoản mục phải chi trả đều được công khai rõ ràng. Bên cạnh đó, trong quá trình tư vấn điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí dự kiến một cách tương đối chính xác để người bệnh có thể chủ động thu xếp và giải quyết tốt vấn đề tài chính.

Trên đây là những thông tin chia về những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh trĩ nội được các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đưa ra để bạn đọc tham khảo. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn chi tiết!

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386-977-199 và 0977-355-050 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận