Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Bệnh giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm lây lan nhanh qua đường tình. Bệnh nếu không điều trị kịp thời không những chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên vấn đề băn khoăn của người mang bệnh trước khi ra quyết định khám chữa bệnh đó chính là chi phí. Vậy chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Vì tính chất của bệnh rất nguy hiểm nên vấn đề chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Không một cơ sở y tế nào có thể niêm yết cụ thể mức chi phí chữa bệnh giang mai.

Xoắn khuẩn giang mai
Xoắn khuẩn giang mai

Giang mai là căn bệnh xã hội do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Ngoài ra, nguyên nhân gây bệnh giang mai còn do lây truyền qua đường máu, truyền từ mẹ sang con, dùng chung đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, khăn mặt,…

Đại bộ phận xã hội đều biết rằng giang mai nguy hiểm như thế nào nhưng do tâm lý e ngại, tự ti không dám đi khám cũng như lo lắng vì chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền, có tốn kém không mà vẫn còn chần chừ chưa đi khám chữa bệnh gây. Sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để giúp người bệnh hiểu hơn về chi phí chữa bệnh giang mai:

Chi phí khám bệnh, xét nghiệm ban đầu:

Đầu tiên, để biết được mình có bị mắc bệnh giang mai hay không và ở giai đoạn nào thì cần phải đk các bác sĩ thăm khám và đưa ra các xét nghiệm cần thiết mà bệnh nhân phải làm. Các xét nghiệm bệnh giang mai có thể là xét nghiệm tế bào (mẫu được lấy trực tiếp từ vết loét hay sần, mảng nghi ngờ là có tồn tại xoắn khuẩn giang mai. Hoặc xét nghiệm máu để lấy các chỉ số RPR, TPHA, FTA-ABS,… để kiểm tra sự tồn tại kháng thể giang mai trong cơ thể.

Tiếp đó, các bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra phác đồ điều trị cho người bệnh dựa trên kết quả xét nghiệm. Chi phí ở bước này không đáng kể nhưng lại rất quan trọng để đưa ra quyết định cho quá trình điều trị bệnh giang mai.

Chi phí chữa bệnh giang mai:

Chi phí chữa bệnh giang mai còn phụ thuộc vào mức độ của bệnh. Bệnh giang mai phát triển theo 4 giai đoạn; nếu bệnh nhẹ, việc điều trị sẽ đơn giản, nhanh chóng, chi phí thấp, hiệu quả cao. Ngược lại, khi bệnh ở giai đoạn nặng, biến chứng thành một số bệnh khác thì việc điều trị sẽ gặp khó khăn hơn. Lúc này,ưu tiên chữa dứt điểm các biến chứng rồi mới điều trị bệnh giang mai. Do đó, chi phí chữa bệnh cũng cao hơn.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai:

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền
Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Hiện nay đã có phương pháp tiên tiến để loại bỏ hoàn toàn xoắn khuẩn giang mai, hiệu quả chữa trị sẽ cao hơn phương pháp truyền thống. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn phương pháp điều trị, đừng vì tiếc tiền mà hủy hoại sức khỏe của mình.

Bạn không nên quá lo lắng về chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền, mà điều quan trọng là bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo sẽ được điều trị và chữa khỏi căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn đặt sức khỏe người bệnh lên sẽ giúp bạn sớm lấy lại được sức khỏe cũng như cuộc sống tốt đẹp sau này.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386-977-199 và 0977-355-050 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận