#1.Chi phí chữa áp xe hậu môn - áp dụng từ năm 2018

#1.Chi phí chữa áp xe hậu môn – áp dụng từ năm 2018

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Chi phí chữa áp xe hậu môn bao nhiêu tiền là mối băn khoăn của rất nhiều người bệnh gửi đến phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh do hiện nay. Bệnh hậu môn như áp xe hậu môn hay bệnh trĩ đang có xu hướng tăng cao và nhu cầu chữa trị cũng tăng lên. Giải đáp về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa bệnh hậu môn có những chia sẻ trong bài viết sau.

Áp xe hậu môn điều trị như thế nào

Trước khi quan tâm đến chi phí thì bạn đọc cần biết những áp xe hậu môn được điều trị như thế nào vì đây là một trong những yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến chi phí chữa áp xe hậu môn bao nhiêu tiền.

áp xe hậu môn
áp-xe-hậu-môn – Ảnh minh họa
  • Khi áp xe hậu môn chưa chuyển sang giai đoạn mãn tính (gọi là rò hậu môn), bác sĩ sẽ điều trị bằng cách gây tê cục bộ để giảm đau, sau đó xác định vị trí ổ áp xe rồi dẫn lưu mủ ra ngoài bằng các thiết bị y tế chuyên dụng.
  • Nếu ổ áp xe liên kết với đường rò, định phải loại bỏ đường rò và tổ chức xơ dưới da, thông dẫn lưu. Tuy nhiên, khi thực hiện cần hết sức chú ý để phá hủy hoàn toàn tổ chức xơ mà vẫn không làm tổn thương cơ thắt, tránh biến chứng đi cầu không tự chủ.
  • Trong quá trình điều trị vẫn cần đến sự hỗ trợ của các loại thuốc kháng sinh, tiêu viêm và giúp vết thương mau lành.

Chi phí chữa áp xe hậu môn bao nhiêu tiền

Áp xe hậu môn không phải là bệnh quá khó chữa nên chi phí cũng không đáng lo ngại nhưng rất khó để đưa một con số chính xác vì điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

chi phí chữa áp xe hậu môn
Chi phí chữa áp xe hậu môn – ảnh minh họa

Mức độ nghiêm trọng của bệnh

Việc chữa bệnh apxe hậu môn ở giai đoạn khởi phát sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với giai đoạn nặng và dĩ nhiên là chi phí chữa áp xe hậu môn cũng ít hơn. Số lượng ổ apxe nhiều, ổ apxe nằm ngay những vị trí ngóc ngách khó rạch, kèm theo tình trạng viêm nhiễm hay những lỗ rò, đường rò hậu môn,…

Phương pháp phẫu thuật

Nguyên tắc điều trị áp xe hậu môn là rạch dẫn lưu mủ và không được làm tổn thương cơ thắt vì có thể gây ra biến chứng đại tiện không tự chủ. Hiện tại có rất  nhiều phương pháp mổ áp xe hậu môn như đã trình bày ở trên và từng phương pháp có mức giá khác nhau nên người bệnh chỉ có thể biết khi đã thăm khám rõ ràng.

Cơ sở y tế chữa trị

Địa chỉ mổ áp xe hậu môn cũng quyết định trực tiếp đến tổng chi phí chữa áp xe hậu môn. Tất nhiên ở các cơ sở điểu trị uy tín, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại,… thì chi phí chữa trị sẽ cao hơn nhưng đổi lại, bệnh nhân được điều trị trong điều kiện đảm bảo an toàn, khả năng biến chứng và viêm nhiễm thấp, hiệu quả điều trị triệt để hơn.

Thể trạng của người bệnh

Nếu có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì khả năng phục hồi rất nhanh và rút ngắn thời gian chữa trị, tiết kiệm được chi phí. Ngược lại nếu có sức khỏe kém, mắc thêm các bệnh lý liên quan thì thời gian phục hồi đương nhiên sẽ dài hơn và kéo theo chi phí chữa áp xe hậu môn tăng lên.

=> Chữa áp xe hậu môn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Muốn biết cụ thể mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền thì người bệnh cần phải đến trực tiếp cơ sở y tế để các bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh, chọn phương pháp điều trị mới xác định được mức chi phí. Thông thường các địa chỉ uy tín sẽ công khai chi phí chữa áp xe hậu môn nên cũng không quá lo ngại về vấn đề này.

Phòng khám chữa áp xe hậu môn hiệu quả

Hiện nay, phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh đang áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu vào việc điều trị áp xe liên quan đến những tổ chức rò hậu môn. Nhờ tính ưu việt ít đau, ít tổn thương, thời gian điều trị và phục hồi ngắn, hiệu quả cao và khả năng tái phát cũng như biến chứng sau điều trị là rất thấp nên phương pháp này được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Hơn nữa, khi đến Hưng Thịnh, bệnh nhân không cần quá lo lắng về chi phí chữa áp xe hậu môn vì phòng khám áp dụng khung giá niêm yết đối với từng dịch vụ điều trị của Bộ Y Tế đối với cơ sở y tế tư nhân nên giá cả phải chăng, không có hiện tượng chặt chém và chèn ép cũng như đội giá sau điều trị.

Trong quá trình thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ trên dựa trên tình hình bênh của bệnh nhân để đưa ra một mức chi phí chữa áp xe hậu môn tương đối chính xác nên bệnh nhân có thể chủ động thu xếp về vấn đề tài chính. Sau điều trị, mọi chi phí cần thanh toán đều được kê khai thành khoản mục rõ ràng, minh bạch.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề chi phí chữa áp xe hậu môn được các bác sĩ phòng khám trĩ chia sẻ để bạn đọc tham khảo. Nếu còn băn khoăn nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386-977-199 và 0977-355-050 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận